Giới thiệu

Trang chủ | Giới thiệu

Giới Thiệu Về Công Ty TNHH Cân An Bình


Ngày đăng: 28/03/2017

Là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm và linh kiện, thiết bị cân điện tử, do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. Chúng tôi cam kết với khách hàng cung cấp các giải pháp kỹ thuật hoàn chỉnh, mức giá sản phẩm do công ty cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chế độ hậu mãi tốt , chất lượng sản phẩm cao luôn được công ty đảm bảo.

Công ty cung cấp các loại cân điện tử, cân phân tích, cân kỹ thuật, cân treo, cân vàng, cân thủy sản,  cân bỏ túi, cân đếm, cân sức khỏe, của các hãng nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam như :

 Nhà cung cấp sản phẩm VMC-USA tại Việt Nam

 Nhà cung cấp sản phẩm ZEMIC-USA tại Việt Nam

 Nhà cung cấp sản phẩm SHIMAZDU-JAPAN tại Việt Nam

 Nhà cung cấp sản phẩm OHAUS- USA tại Việt Nam

 Nhà cung cấp sản phẩm SHINKO VIBRA-JAPAN tại Việt Nam

 Nhà cung cấp sản phẩm METTLER TOLEDO-USA tại Việt Nam

Công ty còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại cân điện tử. Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, chu đáo, tận tình. Chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các dòng cân điện tử, thiết bị ngành cân của khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và quản lý luôn uy tín, tận tình với khách hàng. Chúng tôi xem đây là ưu thế cạnh tranh của công ty.

- Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của công ty.

- Chúng tôi xin bày tỏ sự tri ân đến quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty trong thời gian qua và mong được phục vụ quý khách nhiều hơn trong thời gian tới.

Đối tácTrường Thịnh Group chuyên sua may tinh - nap muc in tận nơi tại TPHCM